(untitled) - Trần, Chí Tâm (Cần Thơ, 2016)
Xây dựng bản đồ hệ thống sông ngòi, kênh, rạch và đánh giá sự thay đổi hệ thống sông ở vùng Đồng bằng sông Cửu Long, phục vụ cho công tác quản lý khai thác tài nguyên nước mặt trên sông ngòi, kênh, rạch.
Keywords: Phát triển tài nguyên nước,Water resources development