Thiết kế đồ dùng dạy học Địa li phổ thông từ rác thải trường học trên địa bàn thành phố Cần Thơ : - Đỗ, Lan Chi (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Khảo sát thực trạng về sử dụng và thiết kế đồ dùng dạy học Địa lí, tình hình rác thải và việc xử lí rác thải trong trường học trên địa bàn quận Bình Thủy và Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.