(untitled) - Đỗ, Lan Chi (Cần Thơ, 2016)
Khảo sát thực trạng về sử dụng và thiết kế đồ dùng dạy học Địa lí, tình hình rác thải và việc xử lí rác thải trong trường học trên địa bàn quận Bình Thủy và Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.
Keywords: Trường học,Schools; Nội thất, thiết bị, vv,Furniture, equipment, etc