Nghiên cứu nhu cầu học tập từ xa của người lao động ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long : - Phan, Thị Mỹ Hoàng (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Phân tích nhu cầu và xác định các nhân tố ảnh hưởng đến nhu cầu học tập từ xa của người lao động ở ĐBSCL, từ đó đề xuất giải pháp khoa học và thực tiễn nhằm đáp ứng nhu cầu học tập từ xa của người lao động.