(untitled) - Lê, Nguyễn Nhật Bình (Cần Thơ, 2016)
Xây dựng quy trình ly trích cao chiết tối ưu hàm lượng flavonoid từ nấm tràm dưới sự hỗ trợ của sóng siêu âm dựa trên phương pháp bề mặt đáp ứng và thực hiện các thử nghiệm sinh học để khảo sát hoạt tính ức chế enzyme α-Glucosidase, khả năng kháng khuẩn, kháng nấm của cao nấm đã trích.
Keywords: Công nghệ sinh học,Biotechnology