(untitled) - Bùi, Thị Lê Minh (Cần Thơ, 2016)
Đánh giá hiện trạng nhiễm E. coli sinh ESBL và mức độ phát hiện các gen mã hóa beta-lactamase phổ rộng trên vi khuẩn E. coli phân lập từ gà bệnh tại tỉnh Vĩnh Long.
Keywords: Bệnh gia cầm,Poultry deseases