Nghiên cứu tính đa dạng hệ thực vật bậc cao có mạch ở đảo Nam Du, tỉnh Kiên Giang : - Trần, Minh Khoa (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu và đánh giá tính đa dạng của hệ thực vật bậc cao có mạch ở đảo Nam Du làm cơ sở khoa học cho việc quản lý, bảo tồn và sử dụng bền vững tài nguyên thực vật ở đảo này.