(untitled) - Trần, Minh Khoa (Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu và đánh giá tính đa dạng của hệ thực vật bậc cao có mạch ở đảo Nam Du làm cơ sở khoa học cho việc quản lý, bảo tồn và sử dụng bền vững tài nguyên thực vật ở đảo này.
Keywords: Đa dạng thực vật,Diversity of plants