(untitled) - Đặng, Trâm Anh (Cần Thơ, 2016)
Tìm hiểu những yếu tố ảnh hưởng đến hành vi của người tham gia giao thông, nghiên cứu kiến nghị các biện pháp để giảm thiểu tai nạn giao thông.
Keywords: An toàn giao thông,Traffic safety