Nghiên cứu các định lý giới hạn cho quá trình ngẫu nhiên dừng : - Lâm, Hoàng Chương (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Tìm qui luật của một số chuyển động ngẫu nhiên trong môi trường ngẫu nhiên dừng, thiết lập các định lý giới hạn trung tâm cho bước đi ngẫu nhiên, quá trình Markov và quá trình khuếch tán trong môi trường ngẫu nhiên dừng.