Việc nghiên cứu chủ nghĩa hiện thực trong văn học ở Việt Nam : - Nguyễn, Thị Hồng Hạnh (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu chủ nghĩa hiện thực trong văn học ở Việt Nam từ 1975 đến nay, với những diễn biến và đặc điểm, những thành tựu và hạn chế, những kế thừa và đổi mới, từ đó góp thêm cứ tư liệu cho việc giảng dạy và học tập môn Tiến trình văn học.