Đặc điểm hình thái và sinh học sinh sản của cá bống mít Stigmatogobius Pleurostigma (Bleeker, 1894) : - Đinh, Minh Quang (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Xác định chiều dài thành thục đầu tiên, hình thức và mùa vụ sinh sản của loài này trong tự nhiên làm cơ sở cho việc đề xuất chiều dài và thời gian khai thác hợp lý và bền vững nguồn lợi của loài này.