(untitled) - Đinh, Minh Quang (Cần Thơ, 2016)
Xác định chiều dài thành thục đầu tiên, hình thức và mùa vụ sinh sản của loài này trong tự nhiên làm cơ sở cho việc đề xuất chiều dài và thời gian khai thác hợp lý và bền vững nguồn lợi của loài này.
Keywords: Cá nước ngọt,Freshwater fish