(untitled) - Nguyễn, Anh Đức (Hà Nội, 2016)
Cuốn sách giới thiệu phương pháp học từ vựng tiếng Anh hiệu quả tập trung vào nền tảng các chuyên đề của bài thi Toeic. Nội dung sách bao gồm 13 bí mật, gắn liền với mỗi bí mật là từng chuyên đề cụ thể giúp người dùng có thể ghi nhớ từ vựng một cách sâu sắc.
Keywords: Tiếng Anh,English language; Dạy và học,Study and teaching