Tiền tệ và ngân hàng (Nxb. Thành phố Hồ Chí Minh, 1992)
Sách trình bày từ những vấn đề đại cương về tiền tệ đến thị trường tiền tệ và thị trường vốn; từ nguồn gốc, bản chất, chức năng và vai trò của tín dụng đến một lĩnh vực rất quen thuộc nhưng vô cùng phức tạp là lãi suất và xử lý lãi suất; từ lịch sử ra đời và phát triển của ngân hàng đến các hình thức ngân hàng...