(untitled) - Lê, Văn Năm (Hà Nội, 2012)
Nội dung sách gồm bệnh do virus; bệnh do vi khuẩn; bệnh do ký sinh trùng; bệnh hệ sinh sản; một số bệnh thường gặp khác ở lợn.
Keywords: Veterinary medicine,Swine,Chăn nuôi thú y,Heo; Diseases,Bệnh