(untitled) - Lê, Văn Năm (Hà Nội, 2012)
Nội dung gồm một số bệnh do sao sót kỹ thuật chăm sóc nuôi dưỡng; bệnh do virut; bệnh do vi khuẩn; bệnh do nấm mốc; một số thuốc chất lượng cao, thường dùng trong thú y gia cầm.
Keywords: Poultry,Gia cầm; Diseases,Bệnh