Kỹ thuật nuôi lợn công nghiệp và phòng trị bệnh hiệu quả cao - Nguyễn, Thiện (Nxb. Hà Nội, 2016)
Nội dung sách sẽ mang lại nhiều điều bổ ích cho những người chủ trang trại nuôi lợn công nghiệp, cho người nông dân và cho những bạn đọc muốn tìm hiểu nghiên cứu phương pháp nuôi lợn công nghiệp.