(untitled) - Nguyễn Hữu Chí (Tp. HCM, 1995)
Sách trình bày quá trình không tập đoàn trong plasma và trong khí ion hóa thông thường. Nội dung của nó gồm những vấn đề có tính chất cơ sở trong vật lý plasma khí phóng điện, tần điện ly, máy phát lượng tử chất khí, và mhiều vấn đề có liên quan đến vật lý thiên văn và vật lý bề mặt kim loại
Vật lý plasma và ứng dụng
Keywords: plasma ( ionized gases )