(untitled) - Hiroshi Nakajima (Hà Nội, 1996)
Sách cung cấp những thông tin về tình hình kinh tế, công nghiệp, chính trị, văn hóa xã hội của Nhật Bản và quan hệ giao lưu giữa Việt Nam và Nhật Bản
Keywords: japan - economic conditions,macroeconomics