Đà Lạt, một thời hương xa : - Nguyễn, Vĩnh Nguyên (Trẻ, 2016)
Một Đà Lạt xinh đẹp và thơ mộng hiện lên quá từng câu chữ của tác giả Nguyễn Vĩnh Nguyên. Một tâm hồn yêu Đà Lạt sâu sắc, tác giả tìm hiểu và ghi chép bằng cả tấm lòng, bằng tình cảm trân trọng về tất cả những gì nơi đây mang đến. Từ văn hóa, phong tục cho đến con người, tất cả hiện lên trong cuốn sách "Đà Lạt, một thời hương xa". Giọng văn nhẹ nhàng mà sâu lắng, tất cả tạo nên một cuốn nhật ký ghi lại hành trình của một con người thích khám phá những vùng đất mới. Đây là cuốn sách hay và bổ ích cho những ai yêu du lịch, đặc biệt là vùng đất Đà Lạt đầy hoa, con người thân thiện, và là xứ sở thời tiết ôn hoa nơi đây.