(untitled) - Nguyễn, Hồng Sinh (Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
Nội dung sách gồm: Tổng quan về nguồn tài nguyên thông tin trong các cơ quan thông tin thư viện; chính sách phát triển nguồn tài nguyên thông tin; công tác bổ sung tài liệu; công tác lựa chọn và bổ sung tài liệu; phối hợp và hợp tác trong phát triển và chia sẽ nguồn tài nguyên thông tin.
Keywords: Thư viện Đại học,Academic libraries; Phát triển bộ sưu tập,Collection development