(untitled) - Ngô, Thanh Phong (Cần Thơ, 2017)
Sinh thái học vi sinh vật là phạm trù nghiên cứu về sự phân bố, thành phần, đặc điểm sinh lý, sinh hóa trong không gian vi sinh vật hiện diện, sự tương tác giữa các vi sinh vật với nhau, với sinh vật khác và với môi trường sống của chúng. Sự phát triển vượt bậc của các phương tiện nghiên cứu sinh học và kĩ thuật mới trong việc cải tiến vật liệu là điều kiện thuận lợi để phân ngành sinh thái học vi sinh vật phát triển vượt bậc.
Quản lý các hệ sinh thái
Keywords: Microbiology,Microorganisms,Vi sinh vật,Vi trùng học