Bình luận khoa học hiến pháp nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam 2013 (Khoa Học Xã Hội, 2014)
Nội dung gồm cơ sở lý luận thực tiễn và quá trình xây dựng hiến pháp năm 2013; khái quát những điểm mới của hiến pháp năm 2013