Luật hình Triều Lê : (Hồng Đức, 2017)
Nội dung gồm: Lịch sử về giá trị nhân văn, tiến bộ của luật hình Triều Lê; Nội dung các giá trị nhân văn, tiến bộ của luật hình Triều Lê; Kế thừa các giá trị nhân văn, tiến bộ của luật hình Triều Lê trong điều kiện xây dựng Nhà nước ở Việt Nam hiện nay.