Những giá trị nhân văn (Hà Nội, 2017)
Nội dung gồm: Lịch sử về giá trị nhân văn, tiến bộ của luật hình Triều Lê; Nội dung các giá trị nhân văn, tiến bộ của luật hình Triều Lê; Kế thừa các giá trị nhân văn, tiến bộ của luật hình Triều Lê trong điều kiện xây dựng Nhà nước ở Việt Nam hiện nay.
Keywords: Criminal law,Luật hình sự; Vietnam,Việt Nam