(untitled) (Hà Nội, 2017)
Tài liệu đề cập tới lý luận về kiểm soát quyền lực nhà nước; thực tiễn kiểm soát quyềnlực nhà nước ở một số nơi trên thế giới; thực trạng kiểm soát quyền lực nhà nước ở Việt Nam hiện nay; Phương hướng và giải pháp kiểm soát quyền lực nhà nước ở nước ta hiện nay
Keywords: Internal control,Public administration,Thanh tra nội bộ,Quản trị cộng đồng; Viet Nam,Việt Nam