Một số vấn đề lý luận nhà nước và pháp luật : (Hồng Đức, 2017)
Nội dung vấn đề cơ bản về lý luận nhà nước và pháp luật; xây dựng pháp luật về hệ thống pháp luật; quan hệ pháp luật; pháp chế; điều chỉnh pháp luật.