(untitled) - Tô, Huy Rứa (Hà Nội, 2017)
Một số vấn đề lý luận và lịch sử nghiên cứu chủ thuyết phát triển; Chủ thuyết phát triển của Việt Nam trong thời dại Hồ Chí Minh.
Keywords: Chủ nghĩa Mác-Lênin và thời đại chúng ta,Marxism-Leninism and our time