(untitled) - Đinh, Xuân Lý (Hà Nội, 2011)
Cơ sở hình thành chủ trương, chính sách xã hội của Đảng trong thời kỳ đổi mới và kết quả thực hiện từ năm 1986 đến nay. Đánh giá và một số kinh nghiệm lãnh đạo của Đảng về việc thực hiện chính sách xã hội
Keywords: Đảng cộng sản,Communist parties; Việt Nam,Vietnam