Hồ Chí Minh - Biên niên tiểu sử - Đặng, Xuân Kỳ (Chính trị Quốc gia, 1995)
Hồ Chí Minh - Biên niên tiểu sử, tập 5 ghi lại những hoạt động vô cùng phong phú của chủ tịch Hồ Chí Minh từ năm 1951 đếnnăm 1954.