(untitled) - Võ, Đại (Hà Nội, 1991)
Sách gồm 5 chương trình bày những vấn đề chung về lạm phát, lạm phát và quá trình đổi mới, lạm phát - thực trạng và nguyên nhân, ...
Keywords: Lạm phát (Tài chính),Inflation (Finance),Economic policy; Việt Nam,Vietnam