Đất nước chuyển dần sang thời kỳ mới và nhiệm vụ học tập, rèn luyện của học sinh, sinh viên : (Nxb. Hà Nội, 1994)
Tài liệu đề cập đến những điều kiện, khả năng tạo sự chuyển biến mới, những vấn đề công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và nhiệm vụ của học sinh sinh viên.