Tài liệu nghiên cứu các nghị quyết hội nghị lần thứ năm Ban chấp hành Trung ương Đảng khoá IX : (Chính trị Quốc gia, 2002)
Nội dung quyển sách trình bày tình hình thực hiện nghị quyết Đại hội VIII về nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội và những chủ trương chính sách lớn.