Triết học Mác-Lênin : - Nguyễn, Ngọc Long (Chính Trị Quốc Gia, 1994)
Nội dung giới thiệu khái lược về triết học và sự phát triển của triết học trong lịch sử. Những nguyên lý cơ bản của triết học Mác - Lênin.