Các nghị quyết hội nghị lần thứ năm Ban chấp hành trung ương khóa IX : (Chính trị Quốc gia, 2002)
Tài liệu cụ thể hóa nội dung cơ bản của đường lối đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ IX. Trong đó thông qua 4 nghị quyết hội nghị Ban chấp hành Trung ương Đảng, thông qua báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư trong năm 2002, vấn đề nhân sự Uỷ ban Kiểm tra Trung ương, xem xét kỷ luật cán bộ.