Quy định thi hành chương VII và chương VIII điều lệ Đảng về công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng (Lao động, 2016)
Giới thiệu điều lệ đảng Cộng sản Việt Nam, quy định số 29 và 30-QĐ/TW của ban chấp hành trung ương hướng dẫn một số vấn đề cụ thể thi hành điều lệ đảng.