Các Mác, F. Ăng-Ghen tuyển tập - Các Mác (Chính trị Quốc gia, 1970)
Nội dung sách giới thiệu Các Mác, F. Ăng-Ghen: tuyên ngôn của đảng cộng sản, C. Mác: giai cấp tư sản và phản cách mạng, lao động làm thuê và tư nhân, thư của ban chấp hành trung ương gửi đồng minh những người cộng sản...