Một số văn kiện của đại hội Đảng toàn quốc lần thứ VII (Chính trị Quốc gia, 1991)
Gồm các báo cáo chính trị, cương lĩnh, chiến lược và phương hướng nhiệm vụ của ban chấp hành Trung ương Đảng trình tại các đại hội và hội nghị toàn quốc của Đảng từ năm 1986 đến nay