Chủ nghĩa duy vật và chủ nghĩa kinh nghiệp phê phán : - Lenin, V. I. (Tiến Bộ, 1976)
Nội dung sách giới thiệu lý luận về nhận thức của chủ nghĩa kinh nghiệm phên phán và chủ nghĩa duy vật biệt chứng. Lý luận về nhận thức của chủ nghĩa duy vật biện chứng và chủ nghĩa kinh nghiệm phên phán...