Tư duy chiến lược : - Bruce, Andy (Chính trị Quốc gia, 1997)
Nội dung sách giới thiệu cùng bạn đọc một số phương pháp, một số kỹ thuật tính toán và lựa chọ các đường đi nước bước, các giải pháp tối ưu mà các tác giả gọi là tư duy chiến lược, để giải quyết những công việc trong những tình hướng điển hình.