Bác Hồ viết di chúc : - Vũ, Kỳ (Thuận Hoá, 2005)
Nội dung sách giới thiệu về Tài liệu tuyệt mật, từ Hà Nội đến Quảng Châu - Dương Châu, phải có tình đồng chí yêu thương lẫn nhau, đầu tiên là công việc đối với con người....