Đổi mới và phát triển ở Việt Nam : (Trung tâm Thông tin - Tư liêu, 1988)
Nội dung sách giới thiệu những bài viết về kinh tế thị trường, chính trị, chủ nghãi xã hôij, chủ nghĩa tư bản của tác giả nước ngoài và quan điểm lý luận và kinh nghiệp phát triển nền kinh tế hàng hoá ở nước ta.