Văn kiện Hội nghị lần thứ ba ban Chấp hành Trung ương khóa XII : (Chính Trị Quốc Gia, 2016)
Nội dung gồm phát biểu của đồng chí Tổng Ví thư Đỗ Mười khai mạc Hội nghị lần thứ ba Ban Chấo hành TW Đảng ( khoá VIII ), ngày 9-6-1997. Nghị quyết hội nghị lần thứ ban Ban Chấp hành TW về phát huy quyền làm chủ cua nhân dân, về chiến lược cán bộ của thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá, phát biểu của đồng chí Đỗ Mười bế mạc hội nghị, chỉ thị về triển khai nghiên cứu quán triệt và tổ chức thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ ba Ban Chấp hành TW khoá VIII.