Cẩm nang tuyên truyền 2015 (Tiểu ban tuyên truyền, 2005)
Nội dung sách giới thiệu những bài viết của các vị lành đạo đảng, chính quyền của thành phố Cần Thơ về kinh tế, xã hội, văn hoá... Các chỉ thị, nghị quyết của Đảng và nhà nước.