(untitled) - Hồ, Chí Minh (Hà Nội, 2004)
Gồm những đoạn trích từ các trước tác của Hồ Chí Minh, được sắp xếp theo những nội dung chính sau đây: - Phần thứ nhất: về chủ nghĩa Mác - Lênin và chủ nghĩa xã hội - Phần thứ hai: Con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam.
Keywords: Chủ nghĩa xã hội,Socialism; Việt Nam,Vietnam