Chủ nghĩa duy vật và chủ nghĩa kinh nghiệm phê phán - Lênin, V. I. (Chính trị Quốc gia, 2004)
Nội dung giới thiệu những bài viết về lí luận nhận thức của chủ nghĩa kinh nghiệm phê phán và chủ nghĩa duy vật biện chứng, về những nhà triết học duy tâm, về chủ nghĩa kinh nghiệm phê phán và chủ nghĩa kinh nghiệm lịch sử,... của Lênin.