Nông nghiệp, nông dân, nông thôn Việt Nam : - Đặng, Kim Sơn (Chính trị Quốc gia, 2008)
Nội dung sách nêu những thực trạng các vấn đề nông nghiệp, nông dân, nông thôn hiện nay, những thành tựu cũng như khó khăn, vướng mắc tồn tại. Từ thực tế đó, tác giả đễ xuất những định hướng và kiến nghị chính sách nhằm đưa nông nghiệp, nông dân, nông thôn ngày cáng phát triển.