Sáng ngời đạo đức Hồ Chí Minh (Thanh Niên, 2005)
Nội dung sách giới thiệu Tư tưởng Hồ Chí Minh vầ đạo đức, trích một số bài nói và viết về đạo đức của Bác. Nghiên cứu tư tưởng đạo đức của Hồ Chí Minh, trích một số bài nói và viết của một số đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các nhà khoa học, các chuyên gia nghiên cứu về tư tưởng đạo đức của Bác.