Giáo trình Anh văn chuyên ngành Vật lý = - Vũ, Thanh Trà (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2017)
Gồm 10 chương giới thiệu về các vấn đề cơ bản và gần gũi với cuộc sống thường ngày như cơ, nhiệt, điện, điện từ trường,...